ก่อตั้งเมื่อวันที่ 18 เมษายน 2550  ออฟฟิศแรกตั้งอยู่ในอพาร์ทเม้นท์ ซอยประชาสงเคราะห์ 18 แขวงดินแดง เขตดินแดง กทม.

เริ่มแรก จัดตั้งเป็น หจก.เวิร์คกรุ๊ป เทค จำหน่าย และบริการให้เช่า Computer Notebook รายวัน สำหรับ อบรมสัมมนา ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี เราให้คำปรึกษาแก่ลูกค้าทั้งด้าน Hardware และ Software ทุกครั้งก่อนใช้บริการ

เราจะใส่ใจทุกครั้งในการเตรียมเครื่องออกไปบริการลูกค้า และหลังจากเก็บมาเราจะเคลียร์ข้อมูลลูกค้าทันที และทำให้พร้อมให้บริการเสมอ

ปี 2552
หจก.เวิร์คกรุ๊ป เทค ได้ย้ายมาอยู่ปากเกร็ด 1/229 หมู่ 9 ต.บางพูด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี เนื่องจากต้องการพื้นที่เพิ่ม ในการเก็บของ และในขณะเดียวกันทางเราได้เพิ่มอุปกรณ์เพื่อให้บริการลูกค้า เช่น LCD-TV , Projector และจอแสดงผลต่าง ๆ เพื่อรองรับลูกค้าที่ต้องการแสดงภาพ ในการออกบูธสินค้า หรือ การอบรม สัมมนา ต่าง ๆ พร้อมให้คำปรึกษาลูกค้า เพื่อการนำเสนอที่เหมาะสม

ปี 2556
หจก.เวิร์คกรุ๊ป เทค ได้เพิ่มสินค้า เฟรมทัชกสรีน ทั้งให้เช่าและขาย เพื่อตอบรับความต้องการของลูกค้าที่ต้องการ ตัวช่วยในการนำเสนอสินค้า หรือบริการ ให้ดูโดดเด่นขึ้น ได้รับการตอบที่ดี ทำให้ต้องเพิ่มปริมาณของมากขึ้น

ปี 2558
หจก.เวิร์คกรุ๊ป เทค ได้เพิ่มสินค้า ตู้คีออส แบบธรรมดา และแบบทัชสกรีน เพื่อรองรับลูกค้า ที่ซื้อ หรือเช่า เฟรมทัชไป ไปทำตู้เอง ค่อนข้างใช้เวลานานและหลายขั้นตอน เราจึงได้สั่งตัวตู้สำเร็จรูป เพื่ออำนวยความสะดวกให้ลูกค้า

ปี 2559
หจก.เวิร์คกรุ๊ป เทค ได้เปลี่ยนเป็น บริษัท เวิร์คกรุ๊ป เทค บริษัทได้เพิ่มสินค้า คือ วีดีโอวอล เนื่องจากบางที ลูกค้าต้องการภาพที่ใหญ่และคมชัดแบบทีวี

ปี 2561
บริษัท ได้ย้ายออฟฟิศใหม่มาที่ 1/129 หมู่ 9 ต.บางพูด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี มีขนาดพื้นใหญ่กว่า เพื่อรองรับการเก็บอุปกรณ์ที่เพิ่มขึ้น อุปกรณ์ใหม่ ๆ ที่จะเข้ามาเพิ่มเติม และรองรับลูกค้าที่จะเข้ามาทดสอบสินค้า

ปัจจุบัน
ทางเรา ยังคงหาโซลูชั่นต่างๆ เพื่อมาตอบสนองความต้องการของลูกค้า เราไม่เคยหยุดคิดหาอุปกรณ์ใหม่ ๆ มาเสนอ เพื่อเป็นตัวช่วยให้กับลูกค้าในการแสดงสินค้าหรือบริการ ในขณะเดียวกัน ทางเราก็ได้ทำการเพิ่มอุปกรณ์ใหม่ ๆ ทุกปี เพื่อให้บริการลูกค้า ส่วนเครื่องเดิมที่มีอยู่ก็ทำการบำรุง รักษา ดูแล เพื่อให้พร้อมให้บริการอยู่เสมอ ส่วนเครื่องที่เก่ามากแล้ว ทางเราก็จะนำใบไปบริจาค เพื่อให้เป็นประโยชน์แก่เด็ก ที่ยังขาดอุปกรณ์ในการเรียนรู้

" เราบริการลูกค้าด้วยความจริงใจ
ทุกงานที่เราทำ เราตั้งใจทำให้ดีที่สุด
ประสบการณ์ของลูกค้าคือสิ่งสำคัญ
เราต้องการให้งานของลูกค้าออกมาดีที่สุด "

Scroll to Top